THANH TOÁN

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm chúng tôi trong thời gian vừa qua. Sau đây là một số quy định về hình thức thanh toán khi khách hàng chọn mua các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định về hình thức thanh toán để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong giao dịch kinh tế với chúng tôi.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

– Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của chúng tôi

– Hoặc quý khách thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Qúy khách có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng thông qua số tài khoản:

    Vietcombank – Chi nhánh Đông Sài Gòn

  • Số tài khoản : 0531002559502
  • Chủ tài khoản : Lê Thị Ngọc Hà

 

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

– Khi Quý khách mua hàng có sẵn tại cửa hàng, Quý khách vui lòng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành việc giao hàng.

– Phiếu Đặt cọc có giá trị tṛong vòng 15 ngày. Sau khoảng thời gian ̣trên, Quý khách vui lòng đến cửa hàng thanh toán hết số tiền còn lại & hàng sẽ được lưu kho trong vòng 30 ngày.

-Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại trong trường hợp Quý khách hủy đơn hàng vì lí do riêng.

 


 

A case study can be the perfect way to convey your distinctive value proposition. A case study outline can use as a reference to assist you in writing compelling papers. A good case study ought to contain key data and a brief account of the occasion. The case report should contain the best custom essay writing service name of both the business and the customer together with footage that has been encapsulated. The text should be clear, and contain three key statistics. It should also include information about clients and names.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *